Xe đạp điện trợ lực VinFast bản concept 【Thiết kế đẹp – Chắc chắn】

Tại sự kiện CES năm nay VinFast đem đến 4 mẫu xe đạp điện trợ lực concept Future e-Bike. Có thể thấy, các concept xe đạp điện trợ lực VinFast đang giúp bổ sung dãy sản phẩm của hãng từ ô tô xăng, ô tô điện và xe máy điện. Kinh nghiệm sản xuất xe máy điện tại Việt Nam được cho sẽ giúp ích không nhỏ cho việc phát triển những dòng xe đạp điện trong tương lai.

Xe Đạp Trợ Lực Điện VinFast

Các mẫu xe đạp điện trợ lực VinFast

VinFast không chỉ trình làng những chiếc SUV và crossover chạy điện mà hãng xe Việt còn lần đầu tiên trưng bày các mẫu concept xe đạp điện. Tuy nhiên, những chiếc xe đạp điện này đều là hàng trưng bày và chưa có thêm thông tin về việc chúng có thực sự được đưa vào sản xuất hay không.

Bốn mẫu xe này có tên lần lượt là C1, C2, C3 và C4. Cơ bản C1 là một chiếc xe có thể gập lại được, C2 thì đặc biệt hơn chút khi bánh to yên to và tay lái cao. C3 và C4 thì có kiểu dáng bình thường và phổ thông hơn, C4 thì nhìn “mập” hơn C3 một chút.

Hai trong số những chiếc xe đạp đó có động cơ Mid Moto và hai chiếc còn lại có động cơ Hud Moto, nhưng mỗi chiếc đều được thiết kế phong cách lái khác nhau.

Trong đó, một chiếc màu xanh lá cây với mô tơ điện đặt giữa dạng Hybrid, hỗ trợ trực tiếp cho bàn đạp cùng với khung cứng phía trước và đèn LED tích hợp phần đầu xe.

Xe đạp trợ lực điện vinfast
Xe đạp trợ lực điện vinfast
Xe đạp trợ lực điện vinfast

Giá xe đạp trợ lực điện VinFast

Hiện tại, việc bán kèm các dòng xe đạp hoặc xe máy điện đang trở thành xu hướng của các nhà sản xuất ô tô. Giúp họ tận dụng được ưu thế sản xuất của mình trong khi lượng khách hàng đã có sẵn. Nhiều hãng xe đã đặt hàng hoặc hợp tác cùng đơn vị khác để sản xuất các dòng xe 2 bánh chạy điện.

Sự ra mắt dòng xe đạp trợ lực điện tại CES 2023 cho thấy bước đi khá mới của hàng xe VinFast. Tuy nhiên, giá xe đạp trợ lực điện VinFast hiện vẫn chưa được công bố. BXM Cub sẽ nhập nhật bảng giá ngay khi có thông tin.

Xe Đạp Trợ Lực Điện

Cửa hàng xe máy điện VinFast tại TpHCM

Hiện tại, cửa hàng xe máy điện VinFast tại TpHCM được phủ khắp tại các quận huyện. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Showroom xe máy điện hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm xe máy điện trợ lực

  Dòng xe tư vấn:

  >> Tìm hiểu thêm

  Những câu hỏi về xe đạp trợ lực VinFast

  Cửa hàng xe đạp trợ lực điện VinFast ở đâu?

  Quý khách có thể liên hệ các chi nhánh cửa hàng xe máy điện tại TpHCM để biết thêm thông tin chi tiết nhất về sản phẩm cũng như là giá bán (Nếu có)

  Giá xe đạp điện VinFast bao nhiêu?

  Hiện tại, sản phẩm xe đạp điện VinFast sử dụng động cơ trợ lực chỉ là bản Concept. Giá bán chưa được hãng chính thức công bố cũng như dòng xe này có được phân phối tại thị trường Việt Nam hay không.

  10 thoughts on “Xe đạp điện trợ lực VinFast bản concept 【Thiết kế đẹp – Chắc chắn】

  1. Pingback: Xe đạp điện VinFast trợ lực 2023 - Hữu Phong Auto

  2. Pingback: # Top 5 Xe Ô Tô Điện VinFast mới nhất, Giá cực Sốc và nhiều Phân Khúc

  3. Pingback: VinFast hợp tác với Electrify America | cùng huuphongauto xem thêm...

  4. Pingback: Xe Điện VinFast VF 8 Giá Bao Nhiêu - Hữu Phong Auto

  5. Pingback: VinFast VF 9 Giá Bao Nhiêu và Chính Sách - Hữu Phong Auto | Liên Hệ Để Biết Thêm

  6. Pingback: Xe Ô Tô Điện MG4 Electric EV: Giá Bán - Công Nghệ Mới

  7. Pingback: Xe Ô Tô Điện MG | MG Võ Văn Kiệt

  8. Pingback: Xe đạp trợ lực điện Wiibike - BMX Cub & E-Bike

  9. Pingback: Tổng hợp giá ô tô điện VinFast lăn bánh | Liêm MKT

  10. Pingback: BMX Cub Motorbike in Vietnam - BMX Cub & E-Bike

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *